บทความทั้งหมด

ผลิตแบรนด์สินค้าของตัวเองด้วยสารสกัดเกสรดอกบัวอันดับหนึ่งที่นิยมใช้ในสกินแคร์ เคาน์เตอร์แบรนด์ดังหรือเจ้าของแบรนด์นิยมนำสารสกัดใส่ในผลิตภัณฑ์

เริ่มสร้างแบรนด์สกินแคร์ จากสเต็มเซลล์จากดอกกุหลาบสีชมพูได้แล้ววันนี้ สารที่เคาเตอร์แบรนด์ดังใช้ใส่ในผลิตภัณฑ์ เพิ่มมูลค่าสินค้าของคุณให้เทียบเท่าระดับเคาเตอร์แบรนด์

หากคุณกำลังมองหาที่ผลิตสินค้าออร์แกนิก ที่ช่วยปราบสิวให้อยู่หมัด และไม่มีน้ำหอม น้ำมันหอมระเหยจากพืช ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีในการฆ่าเชื้อจากสิว ซึ่งมาจากพืชที่มีประวัติอันยาวนาน ในการแพทย์พื้นบ้านตั้งแต่สมัยโบราณและยังได้รับการศึกษาส่งเสริมจากการแพทย์แผนปัจจุบัน เพื่อประโยชน์ในการรักษา ซึ่งรวมถึงการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นหนึ่งในสาเหตุหลักของการเกิดสิว 

USDA Organic เป็นตรารับรองอาหารและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคของสหรัฐอเมริกา โดยอยู่ภายใต้การบริหารและควบคุมของหน่วยงาน National Organic Program (NOP) ซึ่งเป็นส่วนนึงของ กระทรวงเกษตรสหรัฐฯ ( U.S. Department of Agriculture) มาตรฐานของ USDA Organic เริ่มตั้งแต่พื้นที่ที่ใช้ปลูกวัตถุดิบจะต้องปลอดจากสารเคมี อย่างน้อย 3-5 ปี โดยต้องปลูกแบบวิธีธรรมชาติ ไม่ใช้เมล็ดพันธุ์ที่เกิดจากการดัดแปลงพันธุกรรม (GMOs) และผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตจากสำนักงานมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ กรมวิชาการเกษตร หรือหน่วยงานต่างประเทศ และทุกขั้นตอนของขบวนการผลิตวัตถุดิบจะต้องปลอดการใช้สารเคมีเข้ามาเกี่ยวข้องโดยเด็ดขาด และเพื่อเป็นการยืนยันว่าวัตถุดิบที่ทางบริษัทฯ จะนำมาเพื่อผลิตสินค้าจะต้องได้รับมาตรฐานการรับรองถึงความเป็น “เกษตรอินทรีย์” (ORGANIC)

น้ำมันหอมระเหยเป็นน้ำมันที่สกัดมาจากพืชตามธรรมชาติจากพืชหอม ที่มีกลิ่นหอม ซึ่งสารเหล่านี้จะถูกเก็บไว้อยู่ในเฉพาะส่วนอย่าง ต่อมบนผิวใบ บนเปลือก กลีบดอก เกสร ลำต้น ยางจากเปลือกลำต้น เป็นต้น ซึ่งภายในต่อมน้ำมันเหล่านั้นจะมีองค์ประกอบทางเคมีที่สลับซับซ้อนหลายร้อยชนิด น้ำมันที่สกัดออกมาได้จะเป็นของเหลว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว มีกลิ่นหอมธรรมชาติ

Organic Product จริงๆแล้วคืออะไร ? ปัจจุบันมีคนจำนวนมากยังเข้าใจผิดกับคำว่า ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค และ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ อยู่มากมาย หรือแม้กระทั่งยังไม่สามารถแยกได้ว่าความแตกต่างของ ผลิตภัณฑ์ทั้งสองแบบ คืออะไร บางทีเราเห็นผักที่ปลูกหลังบ้าน ไม่ใช้สารเคมี หรือ ผักกางมุ้ง เราก็เรียกว่า ออร์แกนิค แล้ว  ซึ่งในความเป็นจริง คำว่า ออร์แกนิค จะต้องมีมาตรฐานจากองค์กรณ์ต่างๆเข้ามากำหนดและวัดมาตรฐาน

Powered by MakeWebEasy.com