บทความทั้งหมด

สวัสดีจ้า ตื่นเต้นๆกันอีกแล้ว วันนี้เราจะไปรู้จักกับราชินีแห่งดอกไม้กันจ้า ทั้งโดดเด่น สร้างความหอม ความงามอันน่าประหลาดใจให้กับผิว ทุกคนเราล้วนให้นิยามดอกกุหลาบแทนความรู้สึกด้วยความรัก ซึ่งดูค่อนข้างจะเหมาะสมมากเนื่องจากดอกกุหลาบได้ให้คุณประโยชน์ด้านความงามอย่างแท้จริง มีความหอม ความสวยงาม และที่สำคัญมีคุณสมบัติสามารถป้องกันการเกิดริ้วรอย กระชับรูขุมขน เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และช่วยปรับสมดุลของสภาพผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวภายในให้แข็งแรง มีประสิทธิภาพช่วยลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ และบำรุงให้ผิวพรรณสว่างสดใสสุขภาพดี ป้องกันการระคายเคืองผิว และประโยชน์อีกมากมายตามไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้างจ้า

สวัสดีจ้า มาแล้วๆ วันนี้ มีทริคเล็กๆ น้อยๆ มาฝากสำหรับหนุ่มๆสาวๆ ที่ต้องการอยากขาวใส ผิวเด้ง มีออร่า ส่วนใหญ่ทุกๆคนคงหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาใช้เท่าไหร่ก็ไม่เห็นผล และมีสารเคมีเจือปนในผลิตภัณท์อย่างมาก วันนี้เลยอยากมาแชร์ความหล่อความสวยกับทุกคน สิ่งสำคัญเราควรเลือกสารสกัดอย่างไรให้ได้ประโยชน์ และปลอดภัย ด้วยสารสกัดธรรมชาติที่ใช้แล้วเห็นผลจริง ดีจริง ได้ผลจริงในราคาหลักร้อย ที่แบรนด์ดังเค้าใช้กัน มีสารสกัดตัวไหนบ้างเรามาดูกันเล้ยย

สวัสดีจ้า พบกันอีกเช่นเคยจ้า วันนี้เรามีอะไรมาบอกทุกคนที่ทุกคนอาจจะต้องอึ้งทึ่งกันเลยที่เดียว เราจะพาไปรู้จักกับพืชชนิดหนึ่ง ที่เชื่อว่าเมื่อหลายๆคนได้ยินชื่อครั้งแรกแล้วก็จะต้องย้อนกลับไปอ่านใหม่อีกรอบแน่นอน เพราะเป็นชื่อที่ทุกคนค่อนข้างไม่คุ้นหูกันเลย แต่เชื่อไหมว่าพืชชนิดนี้มีอายุยาวนานถึง 65 ล้านปีเชียวนะคะ และยังเป็นพืชโบราณเก่าแก่ที่สุดในโลกอีกด้วย ซีบัคธอร์น จัดเป็นราชาผลไม้ในตระกูลเบอร์รี่ ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ต่อผิวพรรณในสมัยกรีกโบราณ แบบนี้รอช้าๆไม่ได้แล้วใครอยากสวยตามมาดูกันเลยจ้า

สวัสดีจ้า เพื่อนๆทุกคน วันนี้เรามาชวนไปดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติในสวนผลไม้กันจ้า น่าจะเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วเพราะมีรสชาติหวานกรอบอย่าง ผลแอปเปิ้ลเขียวนั่นเอง หนึ่งในสุดยอดผลไม้ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ต่อร่างกายนับไม่ถ้วนกันเลยทีเดียว ที่สำคัญยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวย ใสอย่างเป็นธรรมชาติ วันนี้จึงไม่พลาดที่จะนำเอาเคล็ดลับผิวสวยด้วยแอปเปิ้ลเขียวมาฝากกัน งานนี้ใครอยากมีผิวสวยเด้งดึ๋งจนคนต้องอิจฉา รีบตามไปดูกันเลยจ้าว่ามีประโยชน์อะไรบ้าง

มาแล้วๆ จ้า มีเคล็ดที่ไม่ลับมาบอกทุกๆคนอีกแล้วจ้า หากใครที่กำลังมองหาสมุนไพรธรรมชาติและได้ผลลัพธ์ สำหรับคนผิวแพ้ง่าย แนะนำเลยค่ะ สารสกัดจากอัลลานโทอิน มีความบริสุทธิ์สูงพิเศษ 99% เกิดขึ้นได้ตามธรรมชาติในต้น Comfrey ถูกใช้อย่างแพร่หลายในเครื่องสำอางและยา โดยทำหน้าที่ ลดการระคายเคือง ต่อต้านการแพ้ต่างๆของผิว และเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อ ที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ นับเป็นส่วนผสมที่ช่วยดูแลผิวให้มีสุขภาพดีอย่างรอบด้าน วันนี้เรามาทำความรู้จักกับอัลลานโทอินให้มากขึ้นกันดีกว่า

สวัสดีจ้าทุกๆคน วันนี้มีข้อมูลดีๆ ที่ทุกคนห้ามพลาดกันเลย ของดีมีประโยชน์ต่อผิวแถมอร่อยมากอีกด้วยจ้า สารสกัดจากรังผึ้ง (Propolis Extract) ประกอบด้วย flavonoids ที่มีรสหวานเจี๊ยบชื่นใจแถมยังมีประโยชน์มากมายมหาสารอีกด้วยจ้า ยังมีคุณสมบัติช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส เชื้อรา รักษาสิว และยับยั้งการอักเสบได้ดี คุณประโยชน์รอบด้านแบบนี้ลองมาดูกันค่ะว่าดีต่อผิวอย่างไรทำไมใครๆก็ใช้กัน

สวัสดีจ้า มาแล้วๆ วันนี้เราจะพาไปชมนก ชมไม้ ในทุ่งดอกไม้กับบรรยากาศสดชื่นในทุ่งดอกดาวเรืองกันจ้า ฟังแล้วอาจจะดูธรรมดา ธรรมดา แต่จริงๆไม่ธรรมดาเลยน้าบอกเลย สารสกัดดอกดาวเรือง (Calendula) ซึ่งพบได้ตามแถบเมดิเตอร์เรเนียน มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น ลดการอักเสบระคายเคือง รักษาผิวแพ้ง่าย และชะลออายุของผิว และประโยชน์อีกมากมาย เราไปดูกันเลยจ้า

มาแล้วๆ ชีวิตนี้ทุกคนก็คงไม่อยากแก่กันใช่มั้ยคะ เพราะทั้งชีวิตเรามีเพียงผิวเดียวเท่านั้น เราจึงจำเป็นต้องดูแลผิวของเราให้ดีที่สุด ด้วยสารสกัดและผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ สามารถบำรุงล้ำลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน เพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์ อยู่คู่กับเราไปนานแสนนาน และมีสารสำคัญที่ช่วยบำรุงผิวหน้าคุณภาพยอดเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย กับสารสกัดสุดเข้มข้น คัดเกรดสุดพรีเมียม เพื่อได้ผลรับผิวสวยสุขภาพดีที่สุด มีอะไรบ้างที่ช่วยให้เราไม่แก่เราไปดูกันเลยจ้า

สวัสดีจ้า..มาแล้วๆ วันนี้เราจะมาชวนดำน้ำลงทะเลกันจ้า ใครอยากสวย อยากขาวดูมีออร่า พร้อมดำดิ่งไปใต้ทะเลด้วยกันยัง ตามมาๆกันเลย สาหร่ายวากาเมะ (หรือเรียกว่า Sea Mustard หรือ Brown Sea Weed) ที่ให้ผลด้านการลดริ้วรอย ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง  มีออร่า ผิวเต่งตึง และประโยชน์อีกมากมาย เราไปดูกันเลย

สวัสดีจ้า วันนี้เราจะมาเนรมิตผิวสวยอย่างครบวงจรด้วย มะเขือเทศ ถือว่าเป็นราชินีแห่งผลไม้ในเรื่องของการให้ประโยชน์ต่อผิวพรรณ และสุขภาพกาย เพราะอุดมไปด้วยคุณค่าของวิตามิน และสารอาหารทางธรรมชาติ ทั้งยังมีสารสกัดที่เป็นประโยชน์ต่อผิวจำนวนมาก จึงทำให้กลายเป็นหนึ่งใน ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของคุณผู้หญิงทุกคนที่ห้ามพลาด ดังนั้นลองมาดูประโยชน์ของมะเขือเทศที่มีต่อผิวพรรณ ดังนี้กันเลยค่า

หากคุณกำลังอยากสร้างแบรนด์สกินแคร์ ให้ได้ผลลัพธ์ในด้านความกระจ่างใส เราขอแนะนำ สุดยอดนวัตกรรมแห่งความกระจ่างใส กลูต้าไธโอน ความบริสุทธิ์สูง ทำหน้าที่ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ดีที่สุด สามารถออกฤทธิ์เป็น skin whitening ได้ดีเยี่ยม ออร่าง่ายๆไม่ต้องฉีดให้เจ็บตัว ซึ่งเป็นเกรดที่ สามารถละลายน้ำได้สูงกว่า กลูต้าทั่วๆไป สามารถลดการตกตะกอนได้ดี หากเมื่อเกิดการตกตะกอน จะไม่สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวเพื่อให้ประโยชน์ใดๆต่อผิวได้

วันนี้มีเรื่องราวดีๆ ทั้งหนุ่มๆ สาวๆ ต้องว้าว..กันเลยทีเดียว ทุกๆคนก็ต้องรักผิวของตัวเองและไม่อยากให้ผิวต้องเจอกับปัญหาที่จะส่งผลทำให้ผิวสวยๆต้องได้รับความเสียหายเรามาทำความรู้จักกับ Vitamin E ที่มีประโยชน์ต่อผิวช่วยทำหน้าที่ผิวพังๆ ให้กลับมาปังอีกครั้ง และยังช่วยปกป้องผิวคุณจากมลภาวะ แสงแดด ฝุ่นควัน และแสงแดดอีกด้วย เรารีบไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่าจ้าอย่าได้รอช้า

ยุคนี้สาวๆหลายคนที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผิว จากการโดนทำร้าย ดำแดด ดำคล้ำ ดำจนเขียว ก็มักจะหยิบจับ สกินแคร์ ที่มีสารสกัดที่ทำให้ขาวใส ผลัดเซลล์ผิว ก็คงหนีไม่พ้น AHA BHA กันใช่ไหมคะ แต่ก็มีน้อยคนนะคะที่จะรู้จัก PHA LHA เอาเป็นว่าวันนี้เรามาทำความรู้จัก กันให้ครบๆจบๆกันไปเลยค่ะ ต่อไปเราจะได้เลือกสิ่งที่เหมาะกับผิวของเราได้ถูกจ้า

ผลิตแบรนด์สินค้าของตัวเองด้วยสารสกัดเกสรดอกบัวอันดับหนึ่งที่นิยมใช้ในสกินแคร์ เคาน์เตอร์แบรนด์ดังหรือเจ้าของแบรนด์นิยมนำสารสกัดใส่ในผลิตภัณฑ์

เริ่มสร้างแบรนด์สกินแคร์ จากสเต็มเซลล์จากดอกกุหลาบสีชมพูได้แล้ววันนี้ สารที่เคาเตอร์แบรนด์ดังใช้ใส่ในผลิตภัณฑ์ เพิ่มมูลค่าสินค้าของคุณให้เทียบเท่าระดับเคาเตอร์แบรนด์

หากคุณกำลังมองหาที่ผลิตสินค้าออร์แกนิก ที่ช่วยปราบสิวให้อยู่หมัด และไม่มีน้ำหอม น้ำมันหอมระเหยจากพืช ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีในการฆ่าเชื้อจากสิว ซึ่งมาจากพืชที่มีประวัติอันยาวนาน ในการแพทย์พื้นบ้านตั้งแต่สมัยโบราณและยังได้รับการศึกษาส่งเสริมจากการแพทย์แผนปัจจุบัน เพื่อประโยชน์ในการรักษา ซึ่งรวมถึงการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นหนึ่งในสาเหตุหลักของการเกิดสิว 

USDA Organic เป็นตรารับรองอาหารและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคของสหรัฐอเมริกา โดยอยู่ภายใต้การบริหารและควบคุมของหน่วยงาน National Organic Program (NOP) ซึ่งเป็นส่วนนึงของ กระทรวงเกษตรสหรัฐฯ ( U.S. Department of Agriculture) มาตรฐานของ USDA Organic เริ่มตั้งแต่พื้นที่ที่ใช้ปลูกวัตถุดิบจะต้องปลอดจากสารเคมี อย่างน้อย 3-5 ปี โดยต้องปลูกแบบวิธีธรรมชาติ ไม่ใช้เมล็ดพันธุ์ที่เกิดจากการดัดแปลงพันธุกรรม (GMOs) และผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตจากสำนักงานมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ กรมวิชาการเกษตร หรือหน่วยงานต่างประเทศ และทุกขั้นตอนของขบวนการผลิตวัตถุดิบจะต้องปลอดการใช้สารเคมีเข้ามาเกี่ยวข้องโดยเด็ดขาด และเพื่อเป็นการยืนยันว่าวัตถุดิบที่ทางบริษัทฯ จะนำมาเพื่อผลิตสินค้าจะต้องได้รับมาตรฐานการรับรองถึงความเป็น “เกษตรอินทรีย์” (ORGANIC)

น้ำมันหอมระเหยเป็นน้ำมันที่สกัดมาจากพืชตามธรรมชาติจากพืชหอม ที่มีกลิ่นหอม ซึ่งสารเหล่านี้จะถูกเก็บไว้อยู่ในเฉพาะส่วนอย่าง ต่อมบนผิวใบ บนเปลือก กลีบดอก เกสร ลำต้น ยางจากเปลือกลำต้น เป็นต้น ซึ่งภายในต่อมน้ำมันเหล่านั้นจะมีองค์ประกอบทางเคมีที่สลับซับซ้อนหลายร้อยชนิด น้ำมันที่สกัดออกมาได้จะเป็นของเหลว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว มีกลิ่นหอมธรรมชาติ

Organic Product จริงๆแล้วคืออะไร ? ปัจจุบันมีคนจำนวนมากยังเข้าใจผิดกับคำว่า ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค และ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ อยู่มากมาย หรือแม้กระทั่งยังไม่สามารถแยกได้ว่าความแตกต่างของ ผลิตภัณฑ์ทั้งสองแบบ คืออะไร บางทีเราเห็นผักที่ปลูกหลังบ้าน ไม่ใช้สารเคมี หรือ ผักกางมุ้ง เราก็เรียกว่า ออร์แกนิค แล้ว  ซึ่งในความเป็นจริง คำว่า ออร์แกนิค จะต้องมีมาตรฐานจากองค์กรณ์ต่างๆเข้ามากำหนดและวัดมาตรฐาน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้