สารสกัดอัลลานโทอิน (Allantoin Extract) ทำไมแบรนด์ดัง และ ใครๆ ก็ใช้กัน

Last updated: 2021-08-18  |  188 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ALLANTOIN (อัลลานโทอิน) คืออะไร ? ทำไมแบรนด์ดัง และสกินแคร์ ใครๆ ก็ใช้กัน..

มาแล้วๆ จ้า มีเคล็ดที่ไม่ลับมาบอกทุกๆคนจ้า หากใครที่กำลังมองหาสมุนไพรธรรมชาติและได้ผลลัพธ์ สำหรับคนผิวแพ้ง่าย แนะนำเลยค่ะ สารสกัดจากอัลลานโทอิน มีความบริสุทธิ์สูงพิเศษ  99% เกิดขึ้นได้ตามธรรมชาติในต้น Comfrey ถูกใช้อย่างแพร่หลายในเครื่องสำอางและยา โดยทำหน้าที่ ลดการระคายเคือง ต่อต้านการแพ้ต่างๆของผิว และเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อ ที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ นับเป็นส่วนผสมที่ช่วยดูแลผิวให้มีสุขภาพดีอย่างรอบด้าน วันนี้เรามาทำความรู้จักกับอัลลานโทอินให้มากขึ้นกันดีกว่า

ประโยชน์ของอัลลานโทอิน

1. ช่วยกระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ขึ้น เพิ่มจำนวนของเซลล์อย่างรวดเร็ว จึงช่วยซ่อมแซมผิวที่เสียหาย หรือมีความหยาบกร้านให้กลับมานุ่มชุ่มชื่นอย่างมีประสิทธิภาพ อัลลานโทอินยังมีสรรพคุณช่วยปกป้องผิวได้เป็นอย่างดี ลดอาการแพ้ และระคายเคืองของผิวหนัง ยังช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากขึ้น กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วกระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่อยู่ตลอดเวลา

2. มีสรรพคุณในการช่วยรักษาแผล ส่วนใหญ่มักนิยมนำสารสกัดชนิดนี้ไปเป็นส่วนผสมในสกินแคร์และผู้ผลิตเครื่องสำอางในผลิตภัณฑ์เพื่อรักษาสิว รอยแผลจากการเป็นสิว และแผลอักเสบให้หายเร็วขึ้น สารสกัดจากธรรมชาตินี้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เพื่อเน้นเรื่องของการช่วยให้มีผิวเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

3. อัลลานโทอินเป็นสารลดการอักเสบ ต้านการอักเสบและการระคายเคืองต่อผิว ช่วยลดการอักเสบ บวมแดง ผดผื่น ที่เกิดจากมลภาวะและแสงแดด ยังป้องกันการระคายเคืองแม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ต่อต้านการแพ้ต่างๆ ของผิว ปลอดภัยและไร้ผลข้างเคียง สามารถใช้ได้ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กทารก

4.ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และลดเลือนริ้วรอยได้ดี ช่วยทำให้ผิวหนังชั้นนอกที่เสื่อมสภาพแล้วกลับมาสุขภาพดี

เป็นยังงัยกันบ้างคะ อัลลานโทอินเป็นพืชสมุนไพรยอดนิยมที่ส่วนใหญ่นำไปใช้กันแพร่หลายในการผลิตเครื่องสำอางและยา จัดว่าเป็นเป็นสมุนไพรที่มีคุณสมบัติในการบำบัดรักษากันเลยทีเดียวจ้า อย่าลืมใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน ปลอดภัย เพื่อคงสภาพผิวที่ดีให้อยู่กับเราไปนานๆนะคะ ถ้าหากคุณต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์สกินแคร์ ออร์แกนิก ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล เพื่อส่งต่อผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วเห็นผล อ่อนโยน ปลอดภัย ก็แวะมาคุยกับเราได้ค่ะ ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ

INCI Name: Allantoin (จาก ผู้ผลิต Switzerland)

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตเครื่องสำอาง บริษัทผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอางขายส่ง ผลิตเครื่องสำอางกิโล ทำเครื่องสำอาง ทำเครื่องสำอางแบรนด์ตัวเอง รับผลิตเครื่องสำอาง สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตเครื่องสำอาง ทำแบรนด์เครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอางค์ ผลิตเครื่องสำอางค์ บริษัทผลิตเครื่องสำอางค์ โรงงานผลิตเครื่องสำอางค์ขายส่ง ผลิตเครื่องสำอางค์กิโล ทำเครื่องสำอางค์ ทำเครื่องสำอางค์แบรนด์ตัวเอง รับผลิตเครื่องสำอางค์ สร้างแบรนด์เครื่องสำอางค์ ผลิตเครื่องสำอางค์ ทำแบรนด์เครื่องสำอางค์ โรงงานผลิตครีม ผลิตครีม บริษัทผลิตครีม โรงงานผลิตครีมขายส่ง ผลิตครีมกิโล ทำครีม ทำครีมแบรนด์ตัวเอง รับผลิตครีม สร้างแบรนด์ครีม ผลิตครีม ทำแบรนด์

Powered by MakeWebEasy.com