สารสกัด ซีบัคธอร์น ( Sea Buckthorn ) - หมดปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ด้วยผลไม้มหัศจรรย์สมัยกรีกโบราณ

Last updated: 2021-08-18  |  109 จำนวนผู้เข้าชม  | 

หมดปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ด้วยผลไม้มหัศจรรย์สมัยกรีกโบราณ จากสารสกัด ซีบัคธอร์น  (Sea Buckthorn)

สวัสดีจ้า พบกันอีกเช่นเคยจ้า วันนี้เรามีอะไรมาบอกทุกคนที่ทุกคนอาจจะต้องอึ้งทึ่งกันเลยที่เดียว เราจะพาไปรู้จักกับพืชชนิดหนึ่ง ที่เชื่อว่าเมื่อหลายๆคนได้ยินชื่อครั้งแรกแล้วก็จะต้องย้อนกลับไปอ่านใหม่อีกรอบแน่นอน เพราะเป็นชื่อที่ทุกคนค่อนข้างไม่คุ้นหูกันเลย แต่เชื่อไหมว่าพืชชนิดนี้มีอายุยาวนานถึง 65 ล้านปีเชียวนะคะ และยังเป็นพืชโบราณเก่าแก่ที่สุดในโลกอีกด้วย ซีบัคธอร์น จัดเป็นราชาผลไม้ในตระกูลเบอร์รี่ ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ต่อผิวพรรณในสมัยกรีกโบราณ แบบนี้รอช้าๆไม่ได้แล้วใครอยากสวยตามมาดูกันเลยจ้า

ประโยชน์ของซีบัคธอร์น

1.ซีบัคธอร์นช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอย่างมีประสิทธิภาพ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวเรียบเนียนเปล่งปลั่งอย่างสุขภาพดี ยังช่วยดูแลผิวพรรณให้นุ่มชุ่มชื่น ป้องกันการเกิดสิว และเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ

2.ซีบัคธอร์นอุดมไปด้วยวิตามินมากมาย ทั้งวิตามิน A,C,D,E และ K ยังมีวิตามินซีสูงมากกว่าผลไม้ทุกๆชนิดมากกว่าส้มถึง15 เท่าอีกด้วย และมีประสิทธิภาพช่วยในการฟื้นฟูให้ผิวพรรณสวยดูเด็กลง

3.ช่วยรักษา ซ่อมแซม สร้างเยื่อบุของผิวขึ้นมาใหม่อีกครั้ง ยังช่วยย่นระยะเวลาการซ่อมแซม ป้องกันผิวให้มีสุขภาพดีจากการถูกทำลายของมลภาวะและแสงแดด รังสี UV

4.มีประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว และยังช่วยลดการอักเสบของผิว ที่สำคัญยังมีประสิทธิภาพในการสมานแผลให้หายเร็วขึ้น

5.ช่วยส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติในผิว ให้กลับมากระชับยืดหยุ่น แข็งแรง เรียบเนียน เปล่งปลั่ง  

เป็นงัยกันบ้างคะ บอกแล้วว่าต้องอึ้งและทึ่งไปตามๆกันเลยทีเดียวละจ้า ซีบัคธอร์น เป็นผลไม้ที่ได้รับการยอมรับในปัจจุบันว่ามีประโยชน์เป็นอย่างมาก ซึ่งได้รับการวิจัยมามากมาย ว่ามีวิตามินซีที่สูงมากๆ สูงกว่าผลไม้ชนิดอื่นๆหลายเท่า มีแต่วิตามินที่ผิวพรรณต้องการ และแร่ธาตุที่ผิวต้องการทั้งนั้น ส่วนใหญ่นิยมนำมาเป็นส่วนผสม สกินแคร์ และเครื่องสำอาง ข้อมูลเหล่านี้รวมถึงสิ่งดีๆที่เอามาแบ่งปันเผื่อใครที่กำลังมองหาสารสกัดบำรุงผิวพรรณ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วเห็นผลอ่อนโยน ปลอดภัย ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ

INCI Name: Hippophae rhamnoides (Fruit) Oil

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตเครื่องสำอาง บริษัทผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอางขายส่ง ผลิตเครื่องสำอางกิโล ทำเครื่องสำอาง ทำเครื่องสำอางแบรนด์ตัวเอง รับผลิตเครื่องสำอาง สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตเครื่องสำอาง ทำแบรนด์เครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอางค์ ผลิตเครื่องสำอางค์ บริษัทผลิตเครื่องสำอางค์ โรงงานผลิตเครื่องสำอางค์ขายส่ง ผลิตเครื่องสำอางค์กิโล ทำเครื่องสำอางค์ ทำเครื่องสำอางค์แบรนด์ตัวเอง รับผลิตเครื่องสำอางค์ สร้างแบรนด์เครื่องสำอางค์ ผลิตเครื่องสำอางค์ ทำแบรนด์เครื่องสำอางค์ โรงงานผลิตครีม ผลิตครีม บริษัทผลิตครีม โรงงานผลิตครีมขายส่ง ผลิตครีมกิโล ทำครีม ทำครีมแบรนด์ตัวเอง รับผลิตครีม สร้างแบรนด์ครีม ผลิตครีม ทำแบรนด์

 

Powered by MakeWebEasy.com