สารสกัดดอกซากุระ ( Cherry Blossom Extract , Sakura Extract ) - โชว์ผิวฉ่ำ เด้ง อมชมพู จนมงต้องลง

Last updated: 2021-08-18  |  133 จำนวนผู้เข้าชม  | 

โชว์ผิวฉ่ำ เด้ง อมชมพู ยิ่งใช้ ยิ่งฟิน ด้วยสารสกัดจากดอกซากุระ (CHERRY BLOSSOM EXTRACT)

สวัสดีจ้า มาแล้วๆ วันนี้มีของดีมีคุณประโยชน์มากมายที่อยากมาแชร์ให้กับทุกๆคน เป็นสารสกัดจากธรรมชาติของดอกซากุระ เป็นสัญลักษณ์ของความรัก ความโรแมนติก ความอ่อนโยน และอ่อนหวานเป็นดอกไม้สีสันสดใสชนิดหนึ่งซึ่งพบเห็นได้ทั่วไปในประเทศญี่ปุ่น  ซึ่งดอกซากุระนั้นมีประสิทธิภาพในเรื่องของผิวพรรณให้กระจ่างใส ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และได้รับความนิยมในหลายแบรนด์ดังทั่วโลกที่นำสารสกัดจากดอกซากุระมาเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างมากมาย นอกจากจะขึ้นชื่อในเรื่องผิวกระจ่างใสแล้ว ยังมีสรรพคุณอีกมากมายที่หลายคนยังไม่ทราบกัน เราไปดูกันเลยจ้าว่ามีประโยชน์อะไรบ้าง

ประโยชน์จากดอกซากุระ

1.มีประสิทธิภาพช่วยปกป้องผิวพรรณจากรังสียูวีที่มากับแสงแดด และมลพิษ เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่น ความเต่งตึงลดน้อยลง ไม่มีชีวิตชีวา และเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิวหนัง

2.ดอกซากุระมีความสามารถกำจัดอนุมูลอิสระบางชนิดได้ดีมาก จึงมีประโยชน์ต่อคนเราที่ในทุกๆ วันต้องเจอะเจอกับอนุมูลอิสระในหลากหลายรูปแบบ

3.มีคุณสมบัติที่ช่วยลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ยับยั้งปัจจัยที่จะทำลายคอลลาเจนในชั้นผิว ซากุระมีทั้งวิตามินเอ วิตามินซีที่จะช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล และทำให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น

4.มีประสิทธิภาพลดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยใหม่ได้ดี พร้อมกับมีฤทธิ์บำรุงผิวพรรณ และฟื้นฟูผิวหนังให้กระชับมากขึ้น

5.ดอกซากุระมีประโยชน์ในด้านความสวยความงามเป็นอย่างยิ่ง ที่สำคัญมีกลิ่นหอมละมุน และสดชื่น

6. ช่วยลดการระคายเคืองผิว และปรนนิบัติพร้อมฟื้นฟูผิวที่แห้งหยาบกร้าน ให้นุ่มชุ่มชื่น

เป็นยังไงกันบ้างคะไม่น่าเชื่อเลยใช่มั้ยคะว่าจะมีประโยชน์มากมายขนาดนี้เห็นประโยชน์ของดอกซากุระกันแล้วไม่ได้มีเพียงแค่เป็นดอกไม้ที่มีรูปลักษณ์สวยงามเท่านั้น แต่เป็นดอกไม้ที่สวยงามทั้งภายนอกและภายในอีกด้วย สามารถนำมาใช้เป็นผู้ช่วยดูแลให้มีผิวพรรณสวยกระจ่างใส แลดูงดงามราวกับดอกซากุระเบ่งบาน รู้จักกับสรรพคุณและประโยชน์ดีๆ ของดอกซากุระกันไปแล้ว ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีนะคะ อย่าลืมมองหาผลิตภัณฑ์จากดอกซากุระมาดูแลสุขภาพกันด้วย ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ใช้แล้วเห็นผล อ่อนโยน ปลอดภัย ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ยินดีให้คำปรึกษานะคะ

INCI Name: Prunus Serrulata Flower Extract 

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตเครื่องสำอาง บริษัทผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอางขายส่ง ผลิตเครื่องสำอางกิโล ทำเครื่องสำอาง ทำเครื่องสำอางแบรนด์ตัวเอง รับผลิตเครื่องสำอาง สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตเครื่องสำอาง ทำแบรนด์เครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอางค์ ผลิตเครื่องสำอางค์ บริษัทผลิตเครื่องสำอางค์ โรงงานผลิตเครื่องสำอางค์ขายส่ง ผลิตเครื่องสำอางค์กิโล ทำเครื่องสำอางค์ ทำเครื่องสำอางค์แบรนด์ตัวเอง รับผลิตเครื่องสำอางค์ สร้างแบรนด์เครื่องสำอางค์ ผลิตเครื่องสำอางค์ ทำแบรนด์เครื่องสำอางค์ โรงงานผลิตครีม ผลิตครีม บริษัทผลิตครีม โรงงานผลิตครีมขายส่ง ผลิตครีมกิโล ทำครีม ทำครีมแบรนด์ตัวเอง รับผลิตครีม สร้างแบรนด์ครีม ผลิตครีม ทำแบรนด์

Powered by MakeWebEasy.com