สารสกัดจากขมิ้นชัน (Turmeric Extract)- สุดยอดสมุนไพรชั้นเลิศแห่งความงามที่นิยมที่สุดในสกินแคร์

Last updated: 2021-08-18  |  71 จำนวนผู้เข้าชม  | 

สารสกัดจากขมิ้นชัน  (Turmeric Extract)- สุดยอดสมุนไพรชั้นเลิศแห่งความงามที่นิยมที่สุดในสกินแคร์

สวัสดีจ้า วันนี้แอดอยากขอนำเสนอมากๆ ของดีแบบนี้รอช้าไม่ได้แล้วน้า หากพูดถึงสมุนไพรไทยอย่าง "ขมิ้นชัน" สารพัดประโยชน์ในหลากหลายประเทศทั่วโลก ตามตำรายาไทยใช้ขมิ้นรักษาแผล และนำไปบำรุงผิวมาตั้งแต่โบราณ  สรรพคุณคนไทยต่างก็รู้จักกันมาช้านานส่วนใหญ่ขมิ้นชันสามารถนำมาช่วยในเรื่องของความสวยความงามได้  ช่วยรักษาอาการสิว เม็ดผื่นคันต่างๆ ขมิ้นเป็นแหล่งรวมของสารต่อต้านแบคทีเรีย สารฆ่าเชื้อต่างๆ จึงสามารถช่วยรักษา และป้องกันอาการสิว หรือผื่นคันต่างๆตามผิว รวมทั้งช่วยรักษารอยแผลเป็นจากสิว นอกจากนี้ขมิ้นยังมีส่วนช่วยทำให้ผิวขาวใส เปล่งประกายขึ้น และช่วยลดความมันของผิวหน้าอีกด้วย หลาย ๆคนอาจจะยังไม่เคยรู้ว่าสมุนไพรสีเหลือง ๆ มีประโยชน์ช่วยเรื่องความสวยความงามได้อย่างไร วันนี้แอดก็ได้รวบรวมสรรพคุณความงามของขมิ้นชันมาให้หนุ่มๆ สาว ๆ ได้เข้าใจกันแล้วจ้า ถ้าอยากรู้ว่าขมิ้นชันจะช่วยให้สวย หล่อขึ้นอย่างไรได้บ้าง ตามมาดูกันเลยจ้า

สรรพคุณของขมิ้นชัน

1.ขมิ้นชันช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดรอยย่น ลบเลือนริ้วรอย และรอยตีนกาบนใบหน้าได้มีประสิทธิภาพ

2.มีประสิทธิภาพช่วยเร่งการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ให้ผิวหนังเต่งตึงมีความยืดหยุ่นดูอ่อนเยาว์ พร้อมป้องกันผิวหนังจากรังสียูวี

3.ช่วยในการเร่งผลัดเซลล์ผิวที่แห้งเสีย ลดความหยาบกร้าน คงความชุ่มชื้นให้ผิว เพิ่มความแข็งแรง และความยืดหยุ่นให้กับผิวหนัง

4.ช่วยให้รอยแผลเป็นจากสิว จุดด่างดำดูจางลง และช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้นุ่มนวลขาวเนียนใส เปล่งปลั่ง แลดูมีน้ำมีนวล

5.มีประสิทธิภาพในการรักษาสิว สิวอักเสบ และสิวไม่อักเสบ มีฤทธิ์ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวเป็นหนอง ช่วยให้สิวยุบลงอย่างรวดเร็วช่วยลดการอักเสบของเนื้อเยื่อ ซ่อมแซมความเสียหายของเซลล์ผิว และช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้เนียนนุ่ม ขาวใส เปล่งปลั่ง แลดูมีน้ำมีนวล

เป็นยังไงกันบ้างคะเห็นสรรพคุณของสมุนไพรขมิ้นชันกันแล้วถือว่ามีความหลากหลาย และมีคุณประโยชน์มากมายที่คุณไม่ควรพลาด เป็นสมุนไพรแห่งความงามมีความมหัศจรรย์ที่สำคัญยังมีความปลอดภัยสูงเนื่องจากเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีเจือปน ประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องรีบหามาบำรุงผิวกันแล้วละค่า ส่วนใหญ่นิยมนำมาเป็นส่วนผสมในสกินแคร์ และเครื่องสำอาง ใครที่กำลังมองหาสารสกัดบำรุงผิวพรรณ ใช้แล้วเห็นผลอ่อนโยน ปลอดภัย ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมยินดีให้คำปรึกษานะคะ
INCI NAME: CURCUMA LONGA (TURMERIC) ROOT EXTRACT

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตเครื่องสำอาง บริษัทผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอางขายส่ง ผลิตเครื่องสำอางกิโล ทำเครื่องสำอาง ทำเครื่องสำอางแบรนด์ตัวเอง รับผลิตเครื่องสำอาง สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตเครื่องสำอาง ทำแบรนด์เครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอางค์ ผลิตเครื่องสำอางค์ บริษัทผลิตเครื่องสำอางค์ โรงงานผลิตเครื่องสำอางค์ขายส่ง ผลิตเครื่องสำอางค์กิโล ทำเครื่องสำอางค์ ทำเครื่องสำอางค์แบรนด์ตัวเอง รับผลิตเครื่องสำอางค์ สร้างแบรนด์เครื่องสำอางค์ ผลิตเครื่องสำอางค์ ทำแบรนด์เครื่องสำอางค์ โรงงานผลิตครีม ผลิตครีม บริษัทผลิตครีม โรงงานผลิตครีมขายส่ง ผลิตครีมกิโล ทำครีม ทำครีมแบรนด์ตัวเอง รับผลิตครีม สร้างแบรนด์ครีม ผลิตครีม ทำแบรนด์

Powered by MakeWebEasy.com