สารสกัดจากใบวิชฮาเซล (Witch Hazel Extract)- 6 เคล็ดลับมหัศจรรย์ ไกลสิว ผิวใส สุดปังในสกินแคร์

Last updated: 2021-09-09  |  93 จำนวนผู้เข้าชม  | 

สารสกัดจากใบวิชฮาเซล (Witch Hazel Extract)- 6 เคล็ดลับมหัศจรรย์  ไกลสิว ผิวใส สุดปังในสกินแคร์

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้แอดมีทริคเล็กๆน้อยๆมาฝาก หนุ่มๆสาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวสวย สุขภาพดีขึ้น บอกเลยว่ารู้แล้วต้องว้าววกันเลยทีเดียวละจ้า แอดขอแนะนำสารสกัดจาก “วิชฮาเซล”พบในป่าชื้นตามริมฝั่งน้ำแถบอเมริกาเหนือ เป็นสมุนไพรที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยมในการสมานแผล บรรเทาอาการบวม ลดการอักเสบ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวให้เรียบเนียน นุ่มชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวกระชับ และมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียจึงช่วยลดการเกิดสิว ส่วนใหญ่ได้รับความนิยมในหลายแบรนด์ดังที่นำสารสกัดจากใบวิชฮาเซลมาเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างมากมาย และยังมีสรรพคุณอีกมากมายที่หลายคนยังไม่ทราบกัน เราไปดูกันเลยจ้าว่ามีประโยชน์อะไรบ้าง

ประโยชน์ของใบวิชฮาเซล

1.วิชฮาเซล มีประสิทธิภาพช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาแห้งหยาบกร้านให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น ผิวอมน้ำ และมีสุขภาพดี

2.วิชฮาเซล มีสรรพคุณช่วยในการต้านเชื้อแบคทีเรียเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว บรรเทาสิว ป้องกันการเกิดสิวใหม่ มีฤทธิ์สมาน และฤทธิ์ต้านอักเสบ ช่วยให้สิวยุบตัวเร็วขึ้น

3.วิชฮาเซล มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิว ลดรอยดำคล้ำ ลดฝ้า กระ และจุดด่างดำ

4.วิชฮาเซล ช่วยให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล สว่างสดใส มีออร่ามากขึ้น และทำให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น

5.วิชฮาเซล มีคุณสมบัติเป็นกรดที่โดดเด่นเรื่องการประโลมผิวให้รู้สึกสดชื่น อาการอักเสบผิว ลดการระคายเคืองผิว  และอาการแพ้ได้ดีอีกด้วย

6.วิชฮาเซล ช่วยฟื้นฟูผิวหลังจากการเจอความร้อน หรือแสงแดด UV และมลภาวะต่างๆที่ทำร้ายผิว

เป็นยังไงกันบ้างคะ เห็นประโยชน์ที่มีต่อผิวกันแล้วต้องรีบหามาบำรุงผิวพรรณกันด่วนๆเลยจ้า เพราะผิวพรรณของเราเป็นสิ่งสำคัญสำหรับใครหลายคนจริงมั้ยคะ สารสกัดจากใบวิชฮาเซลก็เป็นอีกหนึ่งของการดูแลผิวพรรณที่ขึ้นแท่นอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ ใครที่กำลังมองหาสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อการบำรุงผิวพรรณก็อย่ารอช้า ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ใช้แล้วเห็นผล อ่อนโยน ปลอดภัย และไม่ระคายเคืองผิว ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมยินดีให้คำปรึกษานะคะ
INCI NAME: Hamamelis Virginiana Leaf Extract

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตเครื่องสำอาง บริษัทผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอางขายส่ง ผลิตเครื่องสำอางกิโล ทำเครื่องสำอาง ทำเครื่องสำอางแบรนด์ตัวเอง รับผลิตเครื่องสำอาง สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตเครื่องสำอาง ทำแบรนด์เครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอางค์ ผลิตเครื่องสำอางค์ บริษัทผลิตเครื่องสำอางค์ โรงงานผลิตเครื่องสำอางค์ขายส่ง ผลิตเครื่องสำอางค์กิโล ทำเครื่องสำอางค์ ทำเครื่องสำอางค์แบรนด์ตัวเอง รับผลิตเครื่องสำอางค์ สร้างแบรนด์เครื่องสำอางค์ ผลิตเครื่องสำอางค์ ทำแบรนด์เครื่องสำอางค์ โรงงานผลิตครีม ผลิตครีม บริษัทผลิตครีม โรงงานผลิตครีมขายส่ง ผลิตครีมกิโล ทำครีม ทำครีมแบรนด์ตัวเอง รับผลิตครีม สร้างแบรนด์ครีม ผลิตครีม ทำแบรนด์

Powered by MakeWebEasy.com