All contents

สวัสดีจ้า วันนี้แอดจะพาหนุ่มๆสาวๆ ทุกคนไปสูดบรรยากาศธรรมชาติท่ามกลางดอกไม้แสนสวย มองไปทางไหนก็จะเจอแต่ดอกไม้ ใครที่อยากมีผิวสวยต้องห้ามพลาดเลยละจ้า แอดขอแนะนำ“กล้วยไม้” ไม่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ แต่เป็นสัญลักษณ์แห่งความสวยงาม ไม่เพียงแค่สวยงามอย่างเดียวนะจ๊ะแต่ยังเป็นที่นิยมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และผมอีกด้วย กล้วยไม้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระพร้อมทั้งยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย และปรับสภาพผิวให้มีสุขภาพดี นากจากนี้การใช้ส่วนผสมจากกล้วยไม้ที่มาจากธรรมชาติมีความต้องการเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องและเป็นที่น่าแปลกใจคือกล้วยไม้เป็นส่วนผสมที่ดีในผลิตภัณฑ์ และยังมักถูกนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์น้ำหอมต่าง ๆ กล้วยไม้มีประโยชน์ต่อผิวอีกมากมายรู้แล้วต้องอึ้งกันเลยละจ้า ใครอยากรู้ก็ตามแอดมาเลยดีกว่ามาดูกันว่ากล้วยไม้มีประโยชน์ต่อผิวอย่างไรบ้าง

มาแล้วจ้า ใครรออยู่บ้าง วันนี้แอดจะชวนทุกคนไปดื่มด่ำกับธรรมชาติสวนผลไม้ ชุดพร้อม อุปกรณ์พร้อมกันแล้วก็ไปกันเลย แอดบอกเลยว่าห้ามพลาดจ้าเพราะที่แอดจะพาไปนั้นมากไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย ใครที่อยากมีผิวสวย ออร่าพุ่ง แอดขอแนะนำ “เสาวรส” เป็นผลไม้ที่ให้วิตามินC,วิตามินA,B2,B3,B6,และB9,เบต้าแคโรทีน,ธาตุแคลเซียม,ธาตุเหล็ก,ธาตุแมกนีเซียม,ธาตุฟอสฟอรัส,ธาตุโพแทสเซียม,ธาตุสังกะสี และธาตุโซเดียม เสาวรสมีรสชาติเปรี้ยวจัดจึงทำให้อุดมไปด้วยวิตามินCสูง แถมยังมีใยอาหารในปริมาณสูงรวมอยู่ด้วย ประโยชน์และสรรพคุณของเสาวรสนั้นก็มีมากมาย ช่วยบำรุงและปกป้องผิวพรรณให้ชุ่มชื่น ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง มากไปด้วยคุณประโยชน์ที่หลายคนอาจคาดไม่ถึงเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพหรือผิวพรรณก็ตาม ว่าแล้วมาดูกันดีกว่าว่าเสาวรสมีประโยชน์อย่างไรกันบ้าง ตามมาเลยจ้า

สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมีสิ่งดีๆ ที่อยากมานำเสนอมากๆ ใครที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใสไม่ต้องไปฉีดให้เจ็บตัวกันแล้วละจ้า วันนี้แอดยกความขาวมาเสิร์ฟให้ทุกคนถึงที่กันเลยแบบนี้ต้องห้ามรอช้าแล้วใครที่อยากมีผิวขาว ขอยกนิ้วให้นี่เลยจ้า “มะหาด”เป็นสมุนไพรที่มีศักยภาพสูงสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้หลากหลายด้าน รวมถึงเป็นที่นิยมในหมู่เครื่องสำอางและความงาม มะหาดมีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิว ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ที่ช่วยในการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาว กระจ่างใส เอาเป็นว่าเรามาดูกันเลยว่ามะหาดสรรพคุณดียังไงบ้าง ตามแอดมาเลย

สวัสดีจ้า มาแล้วๆ วันนี้ขอเอาใจสาวๆที่รักสวยรักงาม แต่ต้องเผชิญกับสิ่งแวดล้อมรอบด้านที่ทำร้ายผิวทั้งแสงแดด ฝุ่นควัน มลภาวะ อากาศเป็นพิษ ทำให้เป็นการดูแลผิวที่ยากสำหรับหลายคนต่อไปนี้สิ่งเหล่านี้จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป แอดขอแนะนำ “น้ำมันเมล็ดอัลมอนด์”อุดมไปด้วยวิตามิน A,B1,B2,B6 และ E มีสารต้านอนุมูลอิสระ (Anit-Oxidant) มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวคืนความสมดุลให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ยืดหยุ่น ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ลดการระคายเคือง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย และอีกมากมาย วันนี้แอดจะมาบอกว่าน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์มีประโยชน์กับความงามได้อย่างไรบ้างเราไปดูกันเลยจ้า

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้แอดอยากนำเสนอมากๆ ของดีๆมีประโยชน์แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้วน้า แอดขอแนะนำ “ฟักข้าว”หลายคนคงคุ้นเคยกับชื่อนี้กันบ้างใช่มั้ยละคะ เป็นพืชพื้นบ้าน คนโบราณถือว่าเป็นสมุนไพร เพราะเป็นผลไม้ที่มีสรรพคุณมากมาย เป็นทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ที่สำคัญยังเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวได้ดีอีกด้วย ฟักข้าวมีทั้งวิตามินซี ไฟเบอร์ แคลเซียม เหล็ก เบต้าแคโรทีน โดยพบว่า เยื่อเมล็ดของฟักข้าวมีปริมาณเบต้าแคโรทีนสูงกว่าแครอทถึง 10 เท่า ซึ่งตัวนี้เป็นสารตั้งต้นของวิตามิน และยังพบอีกว่า ในเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าวสีแดงมีไลโคปีนมากกว่ามะเขือเทศถึง 70 เท่า แต่สำหรับฟักข้าวสายพันธุ์ไทยมีปริมาณไลโคปีนมากกว่ามะเขือเทศเพียง 12 เท่า ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย ปรับให้ผิวเนียนเรียบ ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวให้กระจ่างใส และสรรพคุณอื่น ๆอีกมากมาย วันนี้แอดจะพาทุกคนไปรู้จักฟักข้าวให้มากขึ้นกันนะคะ ตามมาเลย

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้แอดขอไม่รอช้าแล้วน้าขอแนะนำเลยจ้า “แคนตาลูป”เป็นผลไม้ที่มีรูปลักษณ์หน้าตาคล้ายกับแตงไทย ปัจจุบันนี้ไม่ได้เพียงรับประทานอย่างเดียวเท่านั้นด้วยคุณประโยชน์อีกมากมาย โดยเฉพาะด้านความงามส่วนใหญ่นิยมไปเป็นส่วนผสมในสกินแคร์ และเวสสำอางที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ แคนตาลูปมีสารอาหารสำคัญมากมาย เช่น วิตามินA ,C ,B3 , แคโรทีนอยด์ และเบตาแคโรทีน ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส ชะลอวัย ลดการเกิดริ้วรอย จุดด่างดำ และยับยั้งการเกิดสิว แคนตาลูปไม่เพียงแค่มีรสชาติหอม หวาน น่าหลงใหลเท่านั้น แต่ยังมีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ด้านความงามอีกด้วย เราไปดูกันเลยจ้าว่ามีประโยชน์อะไรบ้าง

สวัสดีจ้าทุกๆคน วันนี้แอดมีข้อมูลดีๆที่อยากมาแชร์ทุกๆคนจ้า บอกเลยว่าคนรักผิวไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง แอดขอยกให้ “น้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส”เป็นพืชที่มีดอกสีเหลือง มีการใช้มาตั้งแต่สมัยโบราณในโรคผิวหนัง อาการอักเสบ อาการคัน สิวอักเสบ ช่วยปลอบชโลมผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ป้องกันไม่ให้ผิวแห้งแตกหยาบกร้าน ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปกป้องผิวจากการโดนทำร้ายจากรังสี UV ที่สำคัญยังช่วยบำรุงหนังศีรษะ ป้องกันผมร่วง และผมหงอก น้ำมันดอกอีนิ่งพริมโรสอุดมไปด้วย GLA มีคุณสมบัติในการรักษา โดยจะเปลี่ยนรูปเป็น “พรอสตาแกลนดิน” ที่มีคุณสมบัติคล้ายฮอร์โมนช่วยให้หน้าที่ต่างๆในร่างกายทำงานดีขึ้น เป็นพืชที่คนนิยมนำมาสกัดเป็นน้ำมันแล้วรับประทานหรือใช้เป็นส่วนผสมของอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มาดูกันดีกว่ามีประโยชน์ต่อผิวพรรณอย่างไรเราไปดูกันจ้า

สวัสดีจ้า วันนี้แอดอยากมาแชร์ข้อมูลเล็กๆน้อยๆที่ทุกคนห้ามมองข้าม ท่านใดที่รักผิว หรือนักสร้างแบรนด์ท่านใดที่ยังไม่รู้จัก แอดขอนำเสนอสารสกัดชั้นเลิศจาก“เปลือกไม้สน”อุดมไปด้วย Proanthocyanidins มีความในการเป็นแอนตี้ออกซิเดนท์ได้มากกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า และดีกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า เปลือกไม้สนมีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยยับยั้งการสลายตัวของคอลลาเจน และอีลาสตินโครงสร้างหลักของผิวหนัง บริเวณที่เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำที่เกิดจากเม็ดสีใต้ชั้นผิวจากการถูกแสงแดด ช่วยลดรอยหมองคล้ำ ชะลอการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวเนียนเรียบแข็งแรง และยืดหยุ่นได้ดี สีผิวสม่ำเสมอ ใครอยากมีผิวสวยก็ตามแอดไปดูกันว่ามีประโยชน์ต่อผิวพรรณของเราอย่างไรบ้างจ้า

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้แอดจะพาทุกคนไปสูดบรรยากาศกลิ่นไอของธรรมชาติสุดๆ ที่มีแต่ทุ่งนา ทุกคนพร้อมกันแล้วใช่มั้ยคะไปกันเลย วันนี้แอดขอนำเสนอ“ข้าวไรซ์เบอร์รี่”นั้นมีประโยชน์มากมาย ทุกคนรู้มั้ยคะว่าไม่ได้มีประโยชน์แค่ทำให้สุขภาพของเราดีอย่างเดียวนะคะ แต่ยังทำให้ผิวของเราสวยใสขึ้นได้อีกด้วย ข้าวไรซ์เบอร์รี่อุดมด้วยสาร Anthocyanin และ Flavonoid ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิว ช่วยให้ผมนุ่มสลวย บำรุงรากผมให้แข็งแรง ป้องกันการเกิดผมหงอก เป็นข้าวที่มีสารอาหารและประโยชน์เป็นจำนวนมากอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าวิตามินซี วิตามินอีถึง 2 เท่า ยังมีส่วนช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ชะลอวัยไม่ให้แก่ก่อนวัย ช่วยเปลี่ยนผิวเสียให้สวยใส ดูผิวเนียนขึ้น ตามแอดมาดูกันเลยดีกว่าว่าข้าวไรซ์มีประโยชน์ต่อผิวอย่างไร

สวัสดีจ้าทุกคนใครรออยู่บ้าง บอกเลยว่าวันนี้แอดมีสิ่งดีๆที่อยากมานำเสนอ แอดว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักแน่นอนใช่มั้ยละคะ นั่นก็คือ “ถั่วเหลือง” ส่วนใหญ่ทุกคนจะทราบกันแค่ว่าถั่วเหลืองเป็นธัญพืชที่มีคุณค่าทางโภชนาการและมีประโยชน์ต่อสุขภาพเป็นอย่างมากเพราะอุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุหลายชนิด แต่จริงๆแล้วถั่วเหลืองยังสามารถนำมาช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซม และบำรุงผิวพรรณได้มีประสิทธิภาพอย่างน่าทึ่งอีกด้วยละจ้า ส่วนใหญ่แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์นิยมเป็นอย่างมากที่จะนำมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ ดังนั้นวันนี้เราจะมาดูกันว่าสารสกัดจากถั่วเหลืองเม็ดเล็กๆ ให้คุณประโยชน์ต่อผิวพรรณของเราอย่างไร

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้แอดมีทริคเล็กๆน้อยๆมาฝาก หนุ่มๆสาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวสวย สุขภาพดีขึ้น บอกเลยว่ารู้แล้วต้องว้าววกันเลยทีเดียวละจ้า แอดขอแนะนำสารสกัดจาก “วิชฮาเซล”พบในป่าชื้นตามริมฝั่งน้ำแถบอเมริกาเหนือ เป็นสมุนไพรที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยมในการสมานแผล บรรเทาอาการบวม ลดการอักเสบ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวให้เรียบเนียน นุ่มชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวกระชับ และมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียจึงช่วยลดการเกิดสิว ส่วนใหญ่ได้รับความนิยมในหลายแบรนด์ดังที่นำสารสกัดจากใบวิชฮาเซลมาเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างมากมาย และยังมีสรรพคุณอีกมากมายที่หลายคนยังไม่ทราบกัน เราไปดูกันเลยจ้าว่ามีประโยชน์อะไรบ้าง

สวัสดีจ้า แอดมาแล้วๆ วันนี้บอกเลยๆว่าห้ามพลาดเด็ดขาดเลยละจ้าใครที่อยากมีผิวดี ดูเด็กลงๆตลอดเวลา ซึ่งแอดเชื่อว่าสิ่งนี้ย่อมอยากมีกันทุกคนรวมถึงแอดด้วยละคะ แอดขอนำเสนอ“เห็ดหลินจือ” เป็นสมุนไพรมหัศจรรย์ชั้นยอดเยี่ยมที่นิยมใช้กันมากทั่วโลก เพราะมีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย มีนักวิจัยค้นพบว่าสามารถรับประทานเพื่อบำรุงร่างกายและสุขภาพได้แล้ว ยังสามารถนำมาใช้ในการบำรุงผิวพรรณได้มีประสิทธิภาพมากอีกด้วย เห็ดหลินจือมีสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย จุดด่างดำ ยังทำให้ผิวพรรณดูสดใส มีเลือดฝาด เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล และบำรุงผิวแห้งกร้านให้กับมาชุ่มชื่น ใครอยากรู้ก็ตามแอดไปดูกันว่ามีประโยชน์ต่อผิวพรรณของเราอย่างไรบ้าง

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้มีใครดื่มกาแฟกันแล้วบ้าง ขอเสียงคนดื่มกาแฟหน่อยค่ะ สำหรับแอดนี่ขาดกาแฟไม่ได้เลยละคะ ขาดเธอเหมือนขาดใจจริงๆ กาแฟจะเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลยในทุกๆ เช้าก่อนไปทำงาน ทุกคนเคยได้ยินกับคำว่า “ดื่มกาแฟทำให้แก่เร็ว” แต่รู้หรือไม่ว่าการดื่มกาแฟในปริมาณที่พอเหมาะนั้นให้ประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายอย่างมากมาย แต่หนุ่มๆ สาวๆทราบกันหรือไม่ว่ากาแฟนั้นก็มีประโยชน์ต่อสุขภาพผิวของคุณได้มากมายเช่นเดียวกัน สารสกัดจากเมล็ดกาแฟมีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นคืนความสดชื่นให้ผิวกลับมีพลังอีกครั้ง และยังตรงเข้าบำรุงสู่เซลล์ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวกลับมามีความชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ยืดหยุ่น แลดูสุขภาพดี ทั้งยังช่วยป้องกันเซลล์ผิวหนังของเราจากรังสียูวีที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นอีกด้วย ใครที่อยากมีผิวขาวใสตามแอดมาดูกันเลยดีกว่าว่าเมล็ดกาแฟมีประโยชน์ต่อผิวอย่างไร

สวัสดีจ้า แอดมาพร้อมสิ่งดีๆที่อยากมานำเสนอ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด ใครที่อยากมีผิวสวย ผิวดี ออร่าพุ่งจนคนต้องเหลียวมองกันเลยทีเดียว แอดขอยกให้สารสกัดจาก“แพลงตอน” เป็นสารสกัดที่มาจากแพลงตอนทะเลซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กมากจนแทบมองตาเปล่าไม่เห็น พวกมันมักจะล่องลอยอยู่ในกระแสน้ำ ลักษณะเป็นตัวใสๆ มีหลากหลายสายพันธุ์ ขึ้นอยู่กับคุณภาพของน้ำที่พวกมันอาศัยอยู่ เป็นสารสกัดที่มีประโยชน์มากมายในการช่วยบำรุงผิวพรรณได้อย่างล้ำลึก รวมถึงสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องสำอางได้เป็นอย่างดี จึงทำให้สารสกัดจากแพลงตอนเป็นที่นิยมอย่างมาก ส่วนใหญ่แพลงตอนเป็นที่นิยมนำมาเป็นสารสกัดมากในการบำรุงผิว หรือแบรนด์เครื่องสำอางทั่วโลก วันนี้แอดรวบรวมข้อมูลมาให้แล้วว่ามีประโยชน์อะไรบ้าง มาดูกัน

สวัสดีจ้า มาแล้วๆ ถ้าพูดถึงผู้หญิงกับความสวยงามนั้นเป็นของคู่กันถึงแม้ว่าอายุจะยังไม่มาก ไม่ว่าผู้หญิงหรือแม้กระทั่งผู้ชายทุกคนย่อมไม่อยากหน้าแก่กันใช่มั้ยละคะ วันนี้แอดขอแนะนำ “น้ำนมข้าวบาร์เลย์”เป็นธัญพืชที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงมาก น้ำนมข้าวบาร์เลย์เป็นธัญพืชที่อุดมไปด้วยวิตามินมากมายทั้ง โปรตีน,คาร์โบไฮเดรต,เบต้ากลูแคน,เพนโทแซนส์, เซลลูโลส และกรดอะมิโนจำเป็น ที่สำคัญยังมีวิตามิน A, B, C, K ธาตุเหล็ก สังกะสี ทองแดง และแมกนีเซียม น้ำนมข้าวบาร์เลย์ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยให้ผิวพรรณมีสุขภาพดี ไร้ปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ลดการเกิดริ้วรอยฝังลึก ลดการอักเสบของสิว ช่วยบำรุงผิวและเส้นผมให้มีสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้แอดมีทริคเล็กๆน้อยๆมาฝากหนุ่มๆสาวๆ ที่อยากให้ผิวเรามีสุขภาพดี แอดขอแนะนำนี่เลยจ้า “ดอกอัญชัน”หลายคนคงนึกถึงสรรพคุณที่ช่วยให้ผมดกดำกันใช่มั้ยละคะ ที่จริงแล้วสรรพคุณจากดอกอัญชันยังมีประโยชน์ต่อผิวพรรณอีกด้วย หลายคนคงไม่รู้เพราะดอกอัญชันมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยกระตุ้นการเติบโตของเซลล์ผิว ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวพรรณกระชับเต่งตึง ผิวดูเปล่งปลั่งสดใส ที่สำคัญดอกอัญชันยังช่วยทำให้ผมดกดำ เงางาม ส่วนใหญ่ด้านความงาม และสกินแคร์ นิยมนำไปเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ แชมพู ครีมนวดและอีกมากมาย ใครอยากรู้ก็ตามแอดมากันเลยว่าดอกอัญชันสรรพคุณมีอะไรบ้างเรามาทำความรู้จักกันเลยจ้า

สวัสดีจ้าทุกคน ใครพร้อมแล้วบ้างคะ วันนี้แอดจะพาทุกคนไปลุยสวน คนไหนที่อยากมีผิวสวย สดใส แอดแนะนำเลยค่ะ “แตงโม” คือ ผลไม้ที่ใครๆต่างเห็นแล้วก็จะรู้สึกสดชื่น เพราะแตงโมนั้นเป็นผลไม้ที่มีสีแดงสวยงามสดใสมากๆ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าในแตงโมนั้นมีสารที่มีประโยชน์มากมาย อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ อย่างเช่น วิตามินA,C,B รวมแคลเซียม คาร์โบไฮเดรต น้ำตาล โปรตีน โพแทสเซียม ฟอสฟอรัส มีสารที่สำคัญ คือ Citrulline (ซิทรูไลน์) และสารอาหารอื่นๆอีกมากมายนับไม่ถ้วนกันเลยจ้า แตงโมที่เราเห็นกันนั้นด้วยเนื้อที่มีความชุ่มฉ่ำ เมื่อกัดกินแล้วก็จะรู้สึกสดชื่นมาก ยังมีประโยชน์ในการต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว เรียบเนียน เต่งตึงและอีกมากมาย มีประโยชน์อะไรบ้างตามแอดไปดูกันเลยจ้า

สวัสดีจ้า มาแล้วๆ วันนี้แอดมีเกล็ดความรู้เล็กๆน้อยๆที่อยากมาแชร์ด้วยสมุนไพรใกล้ตัว คนไหนที่อยากสวยกันตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้ากันบ้าง แอดขอแนะนำ “ขิง”สุดยอดสมุนไพรไทยจ้า แอดบอกเลยว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักกันใช่มั้ยละคะ รอบตัวเรามีสมุนไพรอีกมากมายที่สามารถนำมาบำรุงผิวพรรณ และบำรุงสุขภาพได้ ส่วนใหญ่นิยมนำสารสกัดขิงมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์เครื่องสำอาง เพื่อช่วยบำรุงผิวได้ ไม่ว่าจะเป็น ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม หรือผิวธรรมดาล้วนนิยมใช้ส่วนผสมที่มาจากขิง ใครที่อยากสวยสุขภาพดี วันนี้แอดได้นำขิงมาเพิ่มความสวยอย่างครบวงจร ใครอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างนั้น ตามแอดมากันเลยจ้า

สวัสดีจ้า มาช้าแต่มาน้า เพราะแอดอยากมาแบ่งปันความสวย ความหล่อแบบคงกระพันกันไปเลยจ้า วันนี้แอดอยากขอนำเสนอมากๆ ของดีแบบนี้รอช้าไม่ได้แล้วน้า หากพูดถึงสมุนไพรสารพัดประโยชน์ในหลากหลายประเทศทั่วโลกต้องยกให้ “โสม”ราชาแห่งสมุนไพร เป็นรากของพืชที่มีแหล่งกำเนิดจากประเทศจีน และเกาหลี รู้หรือไม่ว่าโสมที่เรารู้จักกันไม่ได้มีประโยชน์แค่ร่างกายเท่านั้น แต่โสมยังมีประโยชน์มากมายต่อผิวพรรณของเราอีกด้วยละจ้า แบรนด์ดัง และสกินแคร์มากมาย โดยเฉพาะแบรนด์จากประเทศเกาหลีนิยมนำโสมมาใช้เป็นส่วนผสมในสกินแคร์ และเครื่องสำอางมากมาย โสมมีส่วนช่วยในการฟื้นฟู ซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใส มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาสิวอักเสบ ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ปัญหารอยคล้ำรอบดวงตา อาการบวมถุงใต้ตา และบำรุงผิวแห้งกร้านให้กับมาชุ่มชื่น ตามไปดูกันว่าโสมมีประโยชน์ต่อผิวพรรณของเราอย่างไรบ้าง

สวัสดีจ้า มาแล้วๆ วันนี้เรามาเสกผิวให้ปังในพริบตากันเถอะ ถ้าแอดพูดถึงแล้วใครๆก็ต้องรู้จัก และเป็นที่รู้จักกันดี แอดขอนำเสนอ "ว่านหางจระเข้" หนึ่งในสมุนไพรที่ทำให้ผิวเราสวยได้ง่ายๆ เพราะอุดมไปด้วยสารอาหารผิวมากมาย เช่น วิตามิน A ,B1, B2, B6, B9 และสารอโลเวอโรส (Aloverose) เป็นสารให้ความชุ่มชื้น ปกป้องผิว ลดการระคายเคือง มีสรรพคุณมหาศาลโดยเฉพาะประโยชน์ในเรื่องผิวพรรณ อย่างไม่น่าเชื่อ ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยก็ว่าได้ ดังนั้นไม่แปลกใจว่าทำไมส่วนใหญ่จึงนิยมนำไปสกัดเป็นส่วนผสมในเครื่องสำอาง หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณต่างๆ มากมาย เรามาดูกันว่าคุณสมบัติของว่านหางจระเข้ส่งผลดีต่อผิวของเราอย่างไรไปดูกันเลยจ้า

สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมีสิ่งดีๆที่อยากมานำเสนอมากๆ แบบนี้ต้องห้ามรอช้าเลยจ้าใครที่อยากมีผิวปัง และสุขภาพดีต้องยกให้กับ “เปลือกมังคุด” ราชินีแห่งผลไม้ เป็นผลไม้ที่มีรสชาติอร่อย ที่สำคัญมังคุดก็ถือได้ว่าเป็นราชินีด้านความงามเลยทีเดียว มีประโยชน์ต่อผิวพรรณมาก เพราะอุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุเป็นจำนวนมาก ตามตำราแพทย์แผนไทย และการวิจัยชี้ให้เห็นว่าสารสกัดภายในเปลือกมังคุดให้คุณสมบัติของการรักษาแผลสด แผลเรื้อรัง และการอักเสบของผิวได้ พร้อมทั้งอุดมไปด้วยสารสกัดที่มีความเข้มข้นสูงมากถึง 10 เปอร์เซ็นต์ ส่วนใหญ่นิยมนำไปสกัดเป็นส่วนผสมในเครื่องสำอาง มาดูกันดีกว่าว่ามังคุดมีประโยชน์ต่อผิวพรรณอย่างไรเราไปดูกันจ้า

สวัสดีจ้า แอดมาแล้วมาช้าแต่มาน้า ตื่นเต้นกันมั้ยว่าวันนี้แอดจะมาแชร์เคล็ดลับเกี่ยวกับเรื่องอะไร บอกเลยว่าทุกคนห้ามพลาดเลยละจ้า นั่นก็คือ”แบล็คเบอร์รี่”เป็นผลไม้ที่มีรูปร่างแปลกตาเป็นอย่างมาก มีรสชาติเปรี้ยวหวาน แต่ประโยชน์นั้นมีอย่างมากมายอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดมีทั้ง แอนโธไซยานิน,วิตามินC ,วิตามินE, และกรดเอลลาจิกช่วยบำรุงผิวสวย มีกรดฟีโนลิก,วิตามินซี ,โฟเลตสูงที่สุด ช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูคอลลาเจนทำให้ผิวหนังเราไม่เหี่ยวย่นเร็วก่อนวัย อีกทั้งแบล็คเบอร์รี่มีสารต้านอนุมูลอิสระอย่างดีเยี่ยม ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย ลดการอักเสบของผิวหนัง และช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสดูสุขภาพดี

สวัสดีค่ะ วันนี้แอดไม่รอแล้วน้า ใจแอดไปไกลถึงจุดหมายแล้วจ้า วันนี้จะพาทุกคนไปตะลุยถึงสวนกันเลยละจ้า ถ้าพูดถึงผลไม้ที่อยู่ในกลุ่มของ เบอร์รี่นั้นก็มีมากมายอย่างแรกทุกคนต้องนึกถึงอะไรกันเอ่ย “ ราสเบอร์รี่ ” ใช่มั้ยละคะ ราสเบอร์รี่เป็นสารสกัดธรรมชาติสีสันนั้นมีความสดใส มีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน ซึ่งราสเบอร์รี่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ โพแทสเซียม ไบโอฟลาโว มีเส้นใยอาหารสูง และมีสารต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังมีฤทธิ์ต่อต้านการอักเสบ ต้านแบคทีเรีย มีประสิทธิภาพสามารถต่อต้านริ้วรอย ที่สำคัญราสเบอร์รี่สีแดงเป็นส่วนผสมที่ดีเลิศในผลิตภัณฑ์บํารุงผิว โลชั่น แชมพู คอนดิชั่นเนอร์ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าและอาบนํ้าอีกด้วย ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมาย ใครอยากทราบกันบ้างตามแอดมากันเลยจ้า

สวัสดีค่ะทุกคน แอดมาช้าแต่ก็มาน้า วันนี้แอดมีเคล็ดไม่ลับที่อยากมาแชร์ด้วยการเนรมิตผิวสวยครบวงจรให้ทุกคนที่อยากดูแลผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ผิวหน้าขาวใส ยั่งยืน สวยและแข็งแรงแบบธรรมชาติ 100% สาวๆ คนไหนที่รักผิวและกำลังมองหาสารสกัดที่อ่อนโยน และปลอดภัย วันนี้แอดก็คัดสรรมาให้ลองเลือกเพื่อความขาว สวย ใส เรามาดูกันว่าสารสกัดชนิดไหนมีวิตามินหรือสารอะไรที่เป็นตัวช่วยบำรุงผิวของเราใครอยากรู้ก็ตามแอดมาดูกันเลยจ้า

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้แอดจะพาทุกคนไปดื่มด่ำกับธรรมชาติ สูตรอากาศหอมๆจากดอกไม้มงคลกันจ้า หลายคนคุ้นเคยกับดอกมะลิเป็นอย่างดี เป็นดอกไม้ชนิดหนึ่งที่อยู่คู่คนไทยมาช้านาน ดอกมะลิยังมีประโยชน์ทั้งต่อสุขภาพและความงามมากมายแถมยังมีกลิ่นหอมเย้ายวนใจ ทุกคนอาจยังไม่รู้ว่าดอกไม้สีขาวกลิ่นหอมเย้ายวนขนาดนี้จะมีประโยชน์กับความงามได้อย่างไร วันนี้แอดจะมาบอกว่าดอกมะลิจะมีประโยชน์กับความงามได้อย่างไรบ้างเราไปดูกันเลยจ้า

สวัสดีจ้า วันนี้แอดไม่ลีลาแล้วน้า แอดมีเรื่องราวดีๆ ทั้งหนุ่มๆ สาวๆ คนไหนผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายต้องรีบเข้ามาแล้วจ้า ใครไม่อยากให้ผิวต้องเจอกับปัญหาผิวแพ้ง่ายที่ส่งผลทำให้ผิวสวยๆต้องได้รับความเสียหายเรามาทำความรู้จักกับ “ดอกคาโมมายล์”เป็นพืชในตระกูลเดียวกับดอกดาวเรือง และดอกเดซี่ เป็นสมุนไพรมานานนับพันปี นิยมมากในทวีปยุโรป โดยมีสรรพคุณด้านการบำรุงผิวมากมายในปัจจุบันวงการเครื่องสำอางหลายๆประเทศทั่วโลกนำดอกคาโมมายมาสกัดเพื่อใส่ในเครื่องสำอาง และสกินแคร์ เพราะมีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งยังช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวอย่างล้ำลึก จะรอช้าอยู่ใยวันนี้เรามาทำความรู้จักกันเลย

สวัสดีค่าสาวๆ แอดมาแล้วค่า วันนี้แอดอยากมาเสกผิวสวยได้ในพริบตา ถ้าพูดถึงไอเท็มตัวเด็ดที่ช่วยบำรุงผิวแบบครอบจักรวาล สาวๆจะนึกถึงอะไรกันคะ นั่นก็คือวิตามินบี 3 มีชื่อเต็มๆว่า Niacinamide ซึ่งเป็นตัวเด็ดของผิวเลยก็ว่าได้เพราะเป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิวมากๆ เรียกได้ว่าดูแลครอบคลุมแทบทุกปัญหาผิว โดยเฉพาะการลดริ้วรอย ลดรอยแดง รอยดำ ที่สำคัญอ่อนโยนมากใช้ได้ดีกับทุกสภาพผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ลดการระคายเคือง และยังเป็นวิตามินประเภทละลายน้ำ ส่วนใหญ่เครื่องสำอางแบรนด์ดัง และสกินแคร์ นิยมนำวิตามินบี 3 มาเป็นส่วนผสมเพื่อการบำรุงผิวที่ได้ผลยิ่งขึ้น มาค่าเดี๋ยวแอดจะพาทุกคนไปดูกันว่าเจ้าตัววิตามินบี 3 ตัวเด็ดของเรามีประโยชน์ และดีต่อผิวอย่างไรบ้าง

สวัสดีจ้า มาแล้วๆ วันนี้แอดจะพาทุกๆ คนไปชมไร่ ชมสวน กับบรรยากาศดีๆ ตื่นเต้นกันแล้วใช่มั้ยละจ๊ะตามแอดมาเลยจ้า วันนี้แอดขอนำเสนอสารสกัดจากมะนาว โดยสกัดจากการนำเปลือกของมะนาว ที่มีวิตามินซีสูงมาก อุดมไปด้วยกรดอินทรีย์หลายชนิด เช่น กรดซิตริก กรดมาลิก รวมทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นประโยชน์ทั้งทางการแพทย์ อาหาร และเครื่องสำอาง เนื่องจากมะนาวมีวิตามินซีสูงมากจึงมีสรรพคุณที่ช่วยลดสิว ลดความมันบนผิวได้อย่างดี และยังมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ช่วยต้านการอักเสบของผิว และอีกมากมาย สามารถใช้บำรุงได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้ากันเลยทีเดียว ว่าแต่มีใครอยากทราบบ้างว่าสารสกัดจากผลมะนาวช่วยเสริมความสวยความหล่อได้อย่างไรบ้างก็ตามแอดมากันเลยจ้า

สวัสดีจ้า วันนี้แอดอยากขอนำเสนอมากๆ ของดีแบบนี้รอช้าไม่ได้แล้วน้า หากพูดถึงสมุนไพรไทยอย่าง "ขมิ้นชัน" สารพัดประโยชน์ในหลากหลายประเทศทั่วโลก ตามตำรายาไทยใช้ขมิ้นรักษาแผล และนำไปบำรุงผิวมาตั้งแต่โบราณ สรรพคุณคนไทยต่างก็รู้จักกันมาช้านานส่วนใหญ่ขมิ้นชันสามารถนำมาช่วยในเรื่องของความสวยความงามได้ ช่วยรักษาอาการสิว เม็ดผื่นคันต่างๆ ขมิ้นเป็นแหล่งรวมของสารต่อต้านแบคทีเรีย สารฆ่าเชื้อต่างๆ จึงสามารถช่วยรักษา และป้องกันอาการสิว หรือผื่นคันต่างๆตามผิว รวมทั้งช่วยรักษารอยแผลเป็นจากสิว นอกจากนี้ขมิ้นยังมีส่วนช่วยทำให้ผิวขาวใส เปล่งประกายขึ้น และช่วยลดความมันของผิวหน้าอีกด้วย หลาย ๆคนอาจจะยังไม่เคยรู้ว่าสมุนไพรสีเหลือง ๆ มีประโยชน์ช่วยเรื่องความสวยความงามได้อย่างไร วันนี้แอดก็ได้รวบรวมสรรพคุณความงามของขมิ้นชันมาให้หนุ่มๆ สาว ๆ ได้เข้าใจกันแล้วจ้า ถ้าอยากรู้ว่าขมิ้นชันจะช่วยให้สวย หล่อขึ้นอย่างไรได้บ้าง ตามมาดูกันเลยจ้า

สวัสดีจ้า แอดมาแล้วๆ วันนี้แอดขอนำเสนอของดีมีประโยชน์แถมอร่อยอีกด้วยละจ้า สิ่งหนึ่งที่สาวๆอย่างเรามักจะให้ความสำคัญเป็นพิเศษเลยนั้นก็คือสุขภาพผิวของเรานั่นเองใช่มั้ยละคะ หลายคนคงลงทุนไปหลายพันหรือหลายหมื่นเพื่อซื้อเครื่องสำอางดีๆ แพงๆ หรือแม้แต่ยอมลงทุนเข้าคอร์สทำหน้ากันเลยทีเดียวเพื่อความสวยอ่ะเนอะ ชาเขียวเป็นที่รู้จักกันว่ามีสารสำคัญอยู่เยอะมากไม่ว่าจะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถลดรอยเหี่ยวย่นของเซลล์ผิวหนังและการเกิดสิวได้ ยังช่วยลดการอักเสบของสิวโดยการลดเชื้อแบคทีเรียตามรูขุมขน ไม่เพียงแค่นั้นสารสกัดจากชาเขียวยังช่วยกระตุ้นฮอร์โมนแอนโดรเจนไม่ให้เกิดความไวของผิวต่อพันธุ์กรรมลดความเสื่อมของเซลล์ภายในทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล และยังมีประโยชน์อีกมากมายตามไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้างจ้า

Powered by MakeWebEasy.com