สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ (Sweet Almond Oil Refined)- สารพัดประโยชน์ด้านความงาม เปลี่ยนผิวเสียเป็นผิวสวย รู้ก่อนสวยก่อน

Last updated: 2021-09-22  |  86 Views  | 

สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ (Sweet Almond Oil Refined)- สารพัดประโยชน์ด้านความงาม เปลี่ยนผิวเสียเป็นผิวสวย รู้ก่อนสวยก่อน

สวัสดีจ้า มาแล้วๆ วันนี้ขอเอาใจสาวๆที่รักสวยรักงาม แต่ต้องเผชิญกับสิ่งแวดล้อมรอบด้านที่ทำร้ายผิวทั้งแสงแดด ฝุ่นควัน มลภาวะ อากาศเป็นพิษ ทำให้เป็นการดูแลผิวที่ยากสำหรับหลายคนต่อไปนี้สิ่งเหล่านี้จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป แอดขอแนะนำ “น้ำมันเมล็ดอัลมอนด์”อุดมไปด้วยวิตามิน A,B1,B2,B6 และ E มีสารต้านอนุมูลอิสระ (Anit-Oxidant) มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวคืนความสมดุลให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น  ยืดหยุ่น ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ลดการระคายเคือง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย และอีกมากมาย วันนี้แอดจะมาบอกว่าน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์มีประโยชน์กับความงามได้อย่างไรบ้างเราไปดูกันเลยจ้า

ประโยชน์ของน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์

-น้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ มีสารต้านเชื้อรา และเชื้อแบคทีเรีย มีประสิทธิภาพในการรักษาการอักเสบของผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ทำให้เกิดสิว รักษาสิว และสิวอักเสบ

-น้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ฟื้นฟูผิวที่แห้งหยาบกร้าน กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื่น มีสุขภาพดี

-น้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยทำให้ผิวพรรณกระชับเรียบเนียน บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งประกาย และกระจ่างใสมากขึ้น

-น้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ มีความอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบาง หรือผิวแพ้ง่าย

-น้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ มีวิตามิน E ช่วยกระตุ้นผิวใต้ตาที่หมองคล้ำ ร่วงโรย ขอบตาดำคล้ำ  ริ้วรอยรอบดวงตา ให้กลับมาสดใส เรียบเนียน และกระจ่างใส

-น้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยแก้ปัญหาผมที่แห้ง ผมขาด ผมร่วง ผมเสีย ผมไม่มีน้ำหนัก ให้กลับมาผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก และมีสุขภาพดี

-น้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย รอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวหน้าแลดูเต่งตึง กระชับและอ่อนเยาว์มากขึ้น

-น้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ สามารถนำมาเช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้าให้สะอาดหมดจด  และยังช่วยให้รูขุมขนกระชับอีกด้วย

เห็นประโยชน์ที่น่าเหลือเชื่อจากน้ำมันเมล็ดอัลมอลด์กันไปแล้ว ที่สำคัญเป็นน้ำมันที่สกัดมาจากธรรมชาติ 100% อัดแน่นด้วยคุณประโยชน์มากมาย ปลอดภัย อ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง และออแกนิค เพื่อคงสภาพผิวที่ดีให้อยู่กับเราไปนานๆ หากใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ หรืออยากสร้างแบรนด์เป็นของตัวเองด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ก็แวะมาคุยกับเราได้ยินดีให้คำปรึกษาจ้า
INCI NAME: PRUNUS AMYGDALUS DULCIS (SWEET ALMOND) OIL

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตเครื่องสำอาง บริษัทผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอางขายส่ง ผลิตเครื่องสำอางกิโล ทำเครื่องสำอาง ทำเครื่องสำอางแบรนด์ตัวเอง รับผลิตเครื่องสำอาง สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตเครื่องสำอาง ทำแบรนด์เครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอางค์ ผลิตเครื่องสำอางค์ บริษัทผลิตเครื่องสำอางค์ โรงงานผลิตเครื่องสำอางค์ขายส่ง ผลิตเครื่องสำอางค์กิโล ทำเครื่องสำอางค์ ทำเครื่องสำอางค์แบรนด์ตัวเอง รับผลิตเครื่องสำอางค์ สร้างแบรนด์เครื่องสำอางค์ ผลิตเครื่องสำอางค์ ทำแบรนด์เครื่องสำอางค์ โรงงานผลิตครีม ผลิตครีม บริษัทผลิตครีม โรงงานผลิตครีมขายส่ง ผลิตครีมกิโล ทำครีม ทำครีมแบรนด์ตัวเอง รับผลิตครีม สร้างแบรนด์ครีม ผลิตครีม ทำแบรนด์

Powered by MakeWebEasy.com