สารสกัดจากเสาวรส (Passion Fruit Extract)- เคล็ดลับ ความงาม ด้วยผลไม้ส่งตรงจากธรรมชาติ ที่ใครๆก็คู่ควร

Last updated: 2021-09-27  |  58 Views  | 

สารสกัดจากเสาวรส (Passion Fruit Extract)- เคล็ดลับ ความงาม ด้วยผลไม้ส่งตรงจากธรรมชาติ ที่ใครๆก็คู่ควร

มาแล้วจ้า ใครรออยู่บ้าง วันนี้แอดจะชวนทุกคนไปดื่มด่ำกับธรรมชาติสวนผลไม้ ชุดพร้อม อุปกรณ์พร้อมกันแล้วก็ไปกันเลย แอดบอกเลยว่าห้ามพลาดจ้าเพราะที่แอดจะพาไปนั้นมากไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย ใครที่อยากมีผิวสวย ออร่าพุ่ง แอดขอแนะนำ “เสาวรส” เป็นผลไม้ที่ให้วิตามินC,วิตามินA,B2,B3,B6,และB9,เบต้าแคโรทีน,ธาตุแคลเซียม,ธาตุเหล็ก,ธาตุแมกนีเซียม,ธาตุฟอสฟอรัส,ธาตุโพแทสเซียม,ธาตุสังกะสี และธาตุโซเดียม เสาวรสมีรสชาติเปรี้ยวจัดจึงทำให้อุดมไปด้วยวิตามินCสูง แถมยังมีใยอาหารในปริมาณสูงรวมอยู่ด้วย ประโยชน์และสรรพคุณของเสาวรสนั้นก็มีมากมาย ช่วยบำรุงและปกป้องผิวพรรณให้ชุ่มชื่น ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง มากไปด้วยคุณประโยชน์ที่หลายคนอาจคาดไม่ถึงเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพหรือผิวพรรณก็ตาม ว่าแล้วมาดูกันดีกว่าว่าเสาวรสมีประโยชน์อย่างไรกันบ้าง ตามมาเลยจ้า

ประโยชน์จากเสาวรส

-เสาวรส มีวิตามิน C ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย รอยเหี่ยวย่น ริ้วรอยร่อวลึก รอยตีนกา ทำให้ผิวตึงกระชับเรียบเนียน เปล่งปลั่งสดใส ดูอ่อนเยาว์

-เสาวรส มีสรรพคุณช่วยสมานผิว การอักเสบจากสิว ลดการเกิดสิว รักษาสิว

-เสาวรส มีวิตามินมากมายที่ช่วยบำรุงผิว ลดปัญหากรเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และผิวหมองคล้ำ ทำให้ผิวกลับมากระจ่างใส อ่อนเยาว์และมีสุขภาพดีมากขึ้น

-เสาวรส ช่วยบำรุงสภาพผิวที่แห้งหยาบกร้าน ขาดความชุ่มชื่น ให้กลับมาอ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น

สรรพคุณมากมายจนคุณไม่ควรมองข้ามเลยละจ้า ถึงแม้ว่าเสาวรสจะมีหน้าตาและกลิ่นที่ประหลาดไปสักหน่อย แต่คุณก็มั่นใจได้เลยค่ะว่าคุณภาพของผลไม้ชนิดนี้มีเหลือล้นจริงๆ ก็ไม่น่าแปลกใจเลยที่ส่วนใหญ่สารสกัดจากเสาวรสจะถูกนำไปใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ผลิตภัณฑ์กันแดด และอื่นๆอีกมากมาย คุณประโยชน์มากมายขนาดนี้เราควรรีบหามาดูแลผิวพรรณกันตั้งแต่ตอนนี้กันดีกว่านะคะเพราะพออายุเริ่มมากขึ้นปัญหาผิวต่างๆก็เริ่มเสื่อมสภาพไปตามวัยมากขึ้นเรามาป้องกันไว้ก่อนที่จะสายเกินไป ใครที่กำลังมองหาสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อการบำรุงผิวพรรณก็อย่ารอช้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถทักเข้ามาสอบถามกันได้เลย ยินดีให้คำปรึกษาจ้า
INCI NAME: PASSIFLORA LNCARNATA FRUIT EXTRACT

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตเครื่องสำอาง บริษัทผลิตเครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอางขายส่ง ผลิตเครื่องสำอางกิโล ทำเครื่องสำอาง ทำเครื่องสำอางแบรนด์ตัวเอง รับผลิตเครื่องสำอาง สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตเครื่องสำอาง ทำแบรนด์เครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอางค์ ผลิตเครื่องสำอางค์ บริษัทผลิตเครื่องสำอางค์ โรงงานผลิตเครื่องสำอางค์ขายส่ง ผลิตเครื่องสำอางค์กิโล ทำเครื่องสำอางค์ ทำเครื่องสำอางค์แบรนด์ตัวเอง รับผลิตเครื่องสำอางค์ สร้างแบรนด์เครื่องสำอางค์ ผลิตเครื่องสำอางค์ ทำแบรนด์เครื่องสำอางค์ โรงงานผลิตครีม ผลิตครีม บริษัทผลิตครีม โรงงานผลิตครีมขายส่ง ผลิตครีมกิโล ทำครีม ทำครีมแบรนด์ตัวเอง รับผลิตครีม สร้างแบรนด์ครีม ผลิตครีม ทำแบรนด์

Powered by MakeWebEasy.com